10/11/53

ผม...ก็หิวเป็นนะครับ

                                                      
รูขุมขนเป็นแหล่งรวมอาหารที่ดีที่สุดของเส้นผมมีทั้งโปรตีน เคราติน ไขมัน เม็ดสีเมลานิน และอีกหลายๆอย่าง มากมาย อุดมสมบูรณ์
โอโห้..ช่างมีความสุขจริงๆ

 แต่เมื่อไรก็ตามที่เส้นผมโผล่พ้นรูขุมขน เส้นผมก็จะกลายเป็นสิ่งไม่มีชีวิตทันที
เพราะเจ้ารูขุมขนจะไม่ส่งอาหารให้เส้นผมอีกต่อไป 

 โธ่..น่า สงสาร  แล้วเส้นผมจะใช้ชีวิตอยู่ต่อไปยังไงละ ก็อาหารเดิมที่เคยได้รับจากรูขุมขนให้มาจำนวนจำกัด แต่เมื่อผมยาวขึ้นเรื่อยๆ อาหารก็จะลดลงโดยธรรมชาติ
และยิ่งทำเคมีด้วยแล้วอาหารผมก็ยิ่งโดนละลายหายไปเร็วยิ่งขึ้น ทำยังไงกันดีละ ก็ผมชักจะเริ่มหิวแล้วละ...จะร้องบอกก็ไม่ได้ น่าสงสารจังเลย
จากนั้นเส้นผมบางส่วนก็จะเริ่มแห้ง และบางส่วนก็จบชีวิตด้วยการแตกปลาย

 อยากรู้จัง คุณรักผมไหมจ๊ะ?.....ถ้าคำตอบคือรัก  คงได้เวลาของคนรักผมมาเริ่มสัมภาษณ์เส้นผมตัวเองแล้วละ
เจ้านาย  ผมจ๊า...อยากกินอะไรบอกมา เจ้านายจะหาให้ด่วน
ผม  ผมก็คงไม่มีอะไรมากหรอกจ๊ะ ที่อยากได้ก็โปรตีน เคราติน ส่วนตัวบำรุงอื่นๆ
  คงแล้วแต่เจ้านายจะกรุณา
เจ้านาย  คงต้องรบกวนขอเวลาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนนะ ว่าไอ้เธออยากได้นะ
  ฉันจะหาได้ที่ไหนบ้าง
ผู้เชี่ยวชาญ หาไม่ยากเลยคะปกติในครีมนวด ส่วนใหญ่ก็มี แต่ไม่เข้มข้น ถ้าต้องการความพิเศษ    ให้กับผม ที่รักของคุณ คงต้องเป็นครีมหมักผม ซึ่งเดี๋ยวนี้เขาพัฒนาให้หมักเร็วนุ่มนาน   ใช้แทนครีมนวดได้  หากเป็นอาหารผมชนิดไม่ต้องล้างออกก็จะเป็นพวกเซรั่มสเปรย์
เจ้านาย  แล้วจะเลือกยังไงดีละคะถึงจะถูกใจผมของเรา เพราะดูสิบ้างคนก็ดัด ทำสี ผมฟู     บางทีก็ผ่านการยืดมา

ผู้เชี่ยวชาญ ไม่ ยากคะ เดี๋ยวนี้ครีมหมัก และอาหารผมเขาพัฒนาสูตรเพื่อสภาพเส้นผมที่แตกต่าง   ลองดูที่คุณภาพ และราคาไม่สูงนักก็น่าจะเป็นที่ถูกใจทั้งเส้นผม และเจ้านาย ก็ลองดู    Lolane Hair Repair ดูสิคะ เขามีตั้งหลายสูตรแล้วแต่ละสูตรก็มีอาหารที่เหมาะกับ
  แต่ละสภาพผมด้วยนะ

Hair Repair
สูตรผมแห้งเสีย - ครีมหมักผมที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้งและโปรตีนข้าวสาลี จะช่วยซ่อมแซมและบำรุงผมแห้งเสียจากความร้อน มลภาวะ แสงแดด และการไดร์บ่อย ๆ ทำให้ผมชุ่มชื่น เงางาม ไม่แตกปลาย มีชีวิตชีวาขึ้น

Hair Repair
สูตรผมทำสี - ครีมหมักผมที่มีส่วนผสมของเมล็ดองุ่นและน้ำมันอัลมอนด์ จะช่วยซ่อมแซมและบำรุงผมแห้งเสียจากการย้อมสี และยังช่วยแอนตี้ออกซีแดนซ์ จากสารเคมีและมลภาวะ ทำให้สีผมสดสวย ติดทนนานยิ่งขึ้น และยังทำให้ผมนุ่ม เรียบลื่น เงางาม มีน้ำหนักด้วย

Hair Repair
สูตรผมผ่านการยืด - ครีมหมักผมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากต้นไผ่ จะช่วยซ่อมแซมและบำรุงผมแห้งเสียจากการยืด ปกป้องเส้นผมจากการสูญเสียน้ำของเกล็ดผม ทำให้ผมแข็งแรง นุ่ม เรียบตรง ไม่พองฟู

Hair Repair
สูตรผมดัด - ครีมหมักผมที่มีส่วนผสมของข้าวญี่ปุ่น จะช่วยซ่อมแซมและบำรุงผมแห้งเสียจากการดัด พร้อมสร้างเนื้อผมให้แลดูเป็นธรรมชาติ ทำให้ผมนุ่ม ชุ่มชื่น ลอนสปริงตัวดี ไม่คลายตัวเร็ว

ขอให้มีความสุขทั้งเส้นผม และเจ้านายนะจ๊ะ
 เครดิต http://www.handbtoday.com

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More