9/1/54

รวมทรงผมฮิตอินเทรนด์ ปี54

ทรงผมฮิตอินเทรนด์ ปี54

ใครที่อยากเปลี่ยนทรงผมลองมาดูเทรนผมปีใหม่กันได้ที่นี่ค่ะ ซึ่งเทรนด์ผมในปีนี้ยังคงเน้นผมสั้นมากกว่าผมยาวโดยจะสั้นแค่เพียงประบ่าและ เพิ่มการดัดให้ดูมีวอลลุ่มเป็นธรรมชาติ ทรงผมฮิตอินเทรนด์ทรงไหนจะถูกใจคุณบ้างมาดูพร้อมๆกันเลย
ทรงที่ 1 เทรนด์ผมสั้น  นั่นเองค่ะ และ เทรนด์ผม 2011 นี้จะเน้นการตัดหน้าม้าเต่อแบบเฉียง ที่เรียกได้ว่าใครไม่ตัด หน้าม้าเต่อแบบเฉียง ในยุคนี้มีเชยนะขอบอก ส่วนผมด้านหลังนั้นเน้นการซอยสไลด์แบบรากไทรแต่ให้ดูสั้นเข้าไว้ คงคอนเซ็ปเดิมให้ดูเป็นธรรมชาติเข้าไว้
ทรงที่ 2 แบบผมบ๊อบเทยาว แบบผมบ๊อบเทยาว จะดูไม่ค่อยเป็นที่นิยมแล้วในช่วงเวลานี้แต่ก็นับได้ว่า แบบผมบ๊อบเทยาว ก็ยังมีคนชอบตัดบ๊อบเทกันอยู่เรื่อย ซึ่งถ้านำ แบบผมบ๊อบเทยาว นี้มาดัดลอนจะช่วยให้ใบหน้าของคุณดูเป็นสาวเปรี้ยวขึ้นมาทันตาทีเดียวแต่ ต้องทำสีผมที่ร้อนแรงด้วยนะค่ะคุณถึงจะดูเปรี้ยวสมใจ ทำผมหน้าม้าให้กับแบบผมบ๊อบเทยาวนี้ด้วยจะช่วยให้ดูเป็นสาวหวานขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าสวยครบเซ็ทกับแบบผมบ๊อบเทยาวกันเลยล่ะค่ะ
 ทรงที่ 3 ผมทรงยาวประบ่าพองฟูช่วงปลายเส้นผม เรียกได้ว่าฮิตทั้งในเกาหลี และญี่ปุ่นกันเลยทีเดียวค่ะ คุณผู้หญิงที่ชอบสไตล์ ทรงพองฟู แบบประบ่าก็ลองนำไปทำไปดัดให้พองฟูได้เลยนะค่ะ สำหรับ เทรนด์ทรงผมผู้หญิง นี้ก็ยังคงจะเน้นความเรียบแต่เพียงแค่ทำผมให้พองฟูมีวอลลุ่มเท่านั้นเพื่อ เพิ่งความน่าชวนมองและมีเสน่ห์นั้นเอง
ทรงที่ 4 ทรงผมฝรั่ง หรือจะเรียกว่า ทรงผมของสาวฝรั่ง ก็ได้ค่ะ สไตล์แนวการตัดผมจะเป็นแบบประบ่าหน้าม้าและซอยด้านหลังให้ เข้ารูปค่ะ และเน้นการทำสีผมในสไตล์ 2011 ในโทนสีน้ำตาลโค้กประกายทองให้เหมาะสาว ๆ เอเชียค่ะ
ทรงที่ 5 ทรงผมดัดประบ่า ทรงยอดฮิตแฟชั่นทรงผม ปี 2011 ก็ว่าได้จ้า เน้นการตัดผม แบบทรงผมประบ่า ตัดทรงผมหน้าม้า แบบปัดและทำ ทรงผมดัด เพื่อให้ดูยุ่ง ๆ นิดหน่อยด้านหลังถือได้ว่าเป็นอีก ทรงผมในยุคนี้ที่ดูน่ารักและแอบเปรี้ยวมากทีเดียวค่ะ


แบบทรงที่ 6 ผมยาวสวยดัดลอน เป็นอีกทรงที่แนะนำสำหรับสาวๆที่ยังรักผมยาวๆอยู่ไม่อยากตักตามเทรนด์ ดัดลอนและตัดหน้าม้า แบบทรงผมสวย ทรงนี้แหละค่ะที่ฮิตกันตลอดไม่เคยเปลี่ยนเลย

ข้อมูลจาก women.sanook.com

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More