18/12/53

วิธีเปลี่ยนทรงผมหลายๆสไตล์

วิธีเปลี่ยนทรงผมให้มีหลาย ๆ สไตล์ ในทรงเดียว
วิธีเปลี่ยนทรงผมให้มีหลาย ๆ สไตล์ ในทรงเดียว (Woman Story)

          ทรง ผมที่ตัดมาใหม่ ๆ แน่นอนค่ะ แรก ๆ ก็จะเห่อทรงผมใหม่กันมาก ๆ ใช่ไหมคะ แต่นานไปอาจจะเบื่อและอยากจะเปลี่ยนทรงผมกันขึ้นมางั้น.. ครั้งนี้เราจึงมีวิธีเปลี่ยนทรงผมให้มีหลาย ๆ สไตล์ในทรงเดียว โดยไม่ต้องตัด หรือดัดแปลงอะไรมากมาย ที่แน่ ๆ คุณสาว ๆ สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองอีกด้วยล่ะค่ะ..

          Long Hair          แบบที่ 1 รวบผมแล้วบิดเป็นเกลียว ยึดด้วยยางมัดผมหรือกิ๊บดำเพื่อให้แน่นอยู่ทรง หางผมที่บิดเป็นเกลียวตวัดขึ้นไปให้อยู่ตรงกลางศีรษะแล้วยึดด้วยกิ๊บดำอีก ครั้ง จากนั้นก็จัดแต่งปลายผมได้ตามใจชอบ ขั้นตอนสุดท้าย ฉีดสเปรย์เพื่อให้อยู่ทรง อาจจะหาเครื่องประดับสวย ๆ มาช่วยเสริมอีกก็ได้ค่ะ อย่างเช่น กิ๊บหรือปิ่นปักผม

          แบบที่ 2 รวบผมหลวม ๆ จัดทรงให้ดูมีวอลุ่มและมัดให้ต่ำเอียงไปข้างใดข้างหนึ่ง จากนั้นจับผมมา 1 ช่อพันให้รอบยางรัดผมแล้วใช้กิ๊บดำยึดหรือผูกโบว์ ริบบิ้นน่ารัก ๆ ก็กลายเป็นสาวหวานแล้วค่ะ 

          แบบที่ 3 ม้วนผมเป็นลอนใหญ่ ให้ทั่วทั่งศีรษะ เสร็จแล้วยีผมตรงกลางศีรษะให้ดูพอง จากนั้นฉีดสเปรย์เพื่อให้อยู่ทรง และอาจจะหาที่คาดปมสวย ๆ มาใส่สักอันก็โอเคแล้วค่ะ

          Bobs Hit          แบบที่ 1 มาเริ่มกันที่แบบแรกสำหรับบ๊อบสั้น ไดร์ให้ตรงแล้วฉีดสเปรย์เพื่อความเงางาม แค่นี้ก็เก๋แล้วค่ะ

          แบบที่ 2 ดัดแปลงผมบ๊อบหน้าม้าให้เก๋ด้วยการใช้เครื่องม้วนผมไฟฟ้าม้วนที่ปลายผม โดยม้วนออกด้านนอก ผมจะสวอนสวนน่ารักไปอีกแบบค่ะ

          Chic Style

          แบบที่ 1 ง่ายมาก ๆ กับสาวผมสไลด์ เซ็ตแบบเซอร์ ๆ ด้วยการม้วนปลายด้วยลอนใหญ่แล้วแสกข้าง เพิ่มความอยู่ทรงด้วยสเปรย์ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More